Địa chỉ: Số 9A Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3894316 – 0937 606 146
Email: habacedu.com@gmail.com
Website: www.habacedu.com

Hà Bắc Education Center tiền thân là trung tâm dạy học luyện thi môn Toán chuyên của nhóm giáo viên trẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với gần 10 năm giảng dạy, chúng tôi đã quy tụ các giáo viên giỏi vốn là cựu học sinh trường Phổ Thông Năng Khiếu đang giảng dạy và làm việc tại các trường phổ thông, đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa và Bình Dương. Với tiêu chí trung tâm dạy và học thêm như một ngôi nhà thứ hai, Hà Bắc Education Center hướng đến xây dựng môi trường học tập say mê, thân thiện và hiệu quả.

Chúng tôi chú trọng phát triển năng lực tư duy của học sinh từ những phương pháp gợi mở, người học giữ vai trò trung tâm. Tùy theo năng lực và nhu cầu của người học, Hà Bắc Education Center sẽ có sự định hướng và giúp đỡ cần thiết để học sinh được phát triển phù hợp. Hướng đào tạo chính của chúng tôi là giúp cho học sinh ôn luyện thi vào THPT ở các trường chuyên, lớp chọn có chất lượng cao, đồng thời hướng các em đủ năng lực và tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia một cách tốt nhất.

Trên cơ sở đội ngũ giáo viên và trợ giảng trẻ, tài năng, tâm lí, Hà Bắc Education Center hứa hẹn sẽ mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích từ kiến thức cho đến tinh thần. Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh thông qua những hoạt động ngoại khóa định kì của trung tâm.

Đến với trung tâm, các bạn học sinh sẽ được hưởng một loạt các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu nâng cao trình độ của mình như: Các bài giảng của giáo viên giàu kinh nghiệm, sự gắn kết gần gũi giữa người học và người dạy, website trắc nghiệm và hỏi đáp trực tuyến, lực lượng trợ giảng nhiệt tình và chuyên môn tốt, tư liệu học tập phong phú đa dạng,…

Với Hà Bắc Education Center – Thành công là sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt học thuật.