Giáo viên: NGUYỄN NGỌC AN

Số chuyên đề: 09 chuyên đề

Số buổi học: 2 buổi / tuần

Thời gian học: Ca 1 từ 17h đến 18h45 – Ca 2 từ 19h đến 20h45

Kiểm tra định kỳ: 2 lần / tháng

Học phí: 500.000 / tháng / học viên

Khóa học này sẽ cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức cơ bản, kiến thức trọng tâm và bao quát toàn diện chương trình lớp 12 nhằm chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia môn Hóa Học năm 2019 đạt kết quả tốt nhất. Phương pháp giải toán được trình bày một cách hệ thống, dễ hiểu, dễ nhớ thông qua các ví dụ minh họa từ cơ bản đến nâng cao.

Sau mỗi bài giảng các em được luyện tập qua các bài tập tự luận và trắc nghiệm chọn lọc có đáp án và lời giải chi tiết nhằm hiểu sâu lý thuyết, áp dụng phương pháp giải thuần thục và hoàn thiện kỹ năng làm bài.

Kết thúc một số bài học quan trọng các em được làm các bài kiểm tra trắc nghiệm Online nhằm đánh giá chính xác năng lực tiếp thu kiến thức trong từng phần cụ thể. Cuối các chuyên đề các em được bổ sung thêm các bài toán nâng cao và tham gia đề thi trắc nghiệm Online nhằm đánh giá chất lượng mà các em học chuyên đề đó và giúp các em làm quen với loại hình thi trắc nghiệm mới của Bộ GD&ĐT.

Hệ thống phần mềm ưu việt của Hà Bắc Education Center sẽ theo sát quá trình học tập của các em, chấm điểm, đưa ra đánh giá năng lực và tư vấn giúp các em hoàn thành việc học của mình một cách hiệu quả nhất.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • 8 chuyên đề bao quát toàn bộ chương trình lớp 12 môn Hóa Học

  • 1 chuyên đề ôn tập chương trình lớp 11 môn Hóa Học.

  • 19 đề trắc nghiệm kiểm tra online có giải chi tiết.

  • Hơn 800 bài tập tự luận và trắc nghiệm có lời giải chi tiết.